Những lo sợ của người tiêu dùng khi mua giò chả hiện nay

Nhà bạn định làm tiệc, bạn muốn mua giò chả để biếu bạn bè, người thân hay chỉ đơn giản bạn muốn đổi khẩu vị cho bữa ăn gia đình nên cần đặt mua giò chả? Nghe thì có vẻ quá đơn giản nhưng thực chất muốn tìm sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như giá cả hợp lí nhất thì không dễ. Giò chả Bà Bính xin chỉ ra một số lo ngại của khách hàng khi đặt mua giò chả cũng như mách bạn địa chỉ đáng tin cậy hiện nay.

Thứ nhất, giò chả không đảm bảo độ thơm ngon: Khi mua bất cứ sản phẩm ăn uống nào thì vấn đề đa số khách hàng quan tâm đầu tiên đó chính là độ thơm ngon của sản phẩm. Nếu bạn đặt mua giò chả ở các cơ sở không có uy tín giò chả của bạn có thể bị ôi do để lâu ngày, bị bở, có vị đắng, chát hay không có mùi thơm khiến người ăn không ngon miệng.

Thứ hai, giò chả không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Nguyên liệu làm giò chả không tươi ngon không được chọn lựa kĩ càng sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm cùng với đó các chất phụ gia cấm như hàn the, chất tạo màu, chất làm dai được sử dụng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe lâu dài của người dùng.

Thứ ba, giò chả có nguồn gốc không rõ ràng: hiện nay vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn khiến người tiêu dùng phải lo lắng. Những sản phẩm từ Trung Quốc hay các cơ sở chế biến không đảm bảo an toàn trôi nổi trên thị trường thường làm giả nhãn hiệu của các thương hiệu uy tín. Nếu không biết cách lựa chọn hợp lí rất có thể bạn sẽ mua phải những sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thứ tư, giò chả có giá chênh lệch cao so với thị trường: một trong những vấn đề gặp phải khá nhiều khi bạn đặt mua giò chả đó chính là giá cả quá cao so với giá bán thực tế trên thị trường. Nếu mua ít thì không sao nhưng nếu bạn cần một số lượng lớn thì thiệt hại kinh tế cũng là không hề nhỏ một chút nào.

Đừng lo lắng, chúng tôi đã có giải pháp cho những lo sợ của bạn!

Khi muốn đặt mua giò chả tốt nhất bạn nên mua tại các cơ sở lớn đảm bảo uy tín bởi để tạo được danh tiếng chắc chắn các cơ sở phải trải qua thời gian dài cung cấp các sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng. Đồng thời luôn chú ý kiểm tra nhãn mác hoặc đến hẳn các cơ sở sản xuất mua để đảm bảo nguồn gốc sản phẩm.

Mẹo nhỏ là bạn nên đặt mua giò chả theo giới thiệu của người quen. Không có gì đảm bảo chất lượng, an toàn sản phẩm của mặt hàng bạn đặt mua qua kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng qua. Có vô số các thương hiệu, các điểm đặt mua giò chả khiến bạn băn khoăn suy nghĩ lựa chọn. Thế nhưng nếu tìm hiểu những kinh nghiệm chia sẻ trên đây bạn sẽ tìm được các cơ sở uy tín để chọn mua. Giò chả Bà Bính luôn tự hào là cơ sở được nhiều khách hàng tin tưởng đặt mua giò chả trong nhiều năm qua. Chúng tôi với bí quyết gia truyền của làng nghề giò chả Ước Lễ hàng trăm năm nay luôn nói không với chất phụ gia, bảo quản ngay cả trong liều lượng cho phép. Hãy liên hệ ngay để được phục vụ tận tình nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""