Làm sao để mua giò chả Ước Lễ ngon

Khi nhắc đến món giò chả thì không thể không nhắc đến đặc sản giò chả của làng Ước Lễ, Hà Nội. Nghề làm giò chả nơi đây đã nổi tiếng từ rất xa xưa. Tuy vậy, để được thưởng thức món giò chả trứ danh này bạn phải tìm được đúng nơi “chân truyền” vì hiện nay có khá nhiều cửa hàng kinh doanh giò chả lấy “mác” Ước Lễ để câu khách.

Trên thị trường Hà Nội hiện nay có vô số các cơ sở chế biến và sản xuất giò chả đi kèm thương hiệu “Ước Lễ”. Thế nhưng tìm được cơ sở sản xuất ngon, an toàn, giá cả phải chăng không phải là điều dễ dàng với người tiêu dùng. Vậy bạn mua giò chả Ước Lễ ở đâu ngon, chất lượng nhất hiện nay? Bài viết này xin bật mí cơ sở để bạn đặt mua giò chả đạt chuẩn nhất.

Trên thị trường thì mặt hàng giò chả khá đa dạng, được chế biến theo nhiều công thức khác nhau nhưng để coi là giò chả ngon cần đạt các tiêu chuẩn sau:

Giò chả được chế biến dựa trên nguyên liệu tươi sống, đảm bảo an toàn thực phẩm

Muốn cho ra sản phẩm giò chả thơm ngon thì khâu đầu tiên chắc chắn phải biết cách lựa chọn nguyên liệu chế biến sach, không ôi thiu, không chất bảo quản, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Giò chả chế biến theo công thức truyền thống kết hợp hiện đại cho chất lượng hoàn hảo

Từ xa xưa giò chả đã trở thành món ăn trong đại tiệc, đám cưới, đám hỏi, đám cất nhà… thế nên công thức chế biến giò chả có từ rất lâu đời. Hiện nay giò chả được chế biến nhanh mang tính công nghiệp cao nhưng đòi hỏi vẫn cần phải duy trì các tiêu chuẩn truyền thống như: gói bằng lá chuối, chất phụ gia, thời gian luộc giò, cách bảo quản. Thế nên khi bạn muốn tìm hiểu mua giò chả ở đâu ngon, đạt chuẩn bạn cần đặc biệt chú ý đến công thức chế biến giò chả của các cơ sở

Giò chả chế biến trên các vật dụng hợp vệ sinh

Giò chả không chỉ thơm ngon mà cần đảm bảo được chế biến qua các công đoạn, các vật dụng nhà bếp đạt vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Từ lâu, thương hiệu giò chả Ước Lễ Bà Bính đã được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Những lát giò mang thương hiệu Bà Bính mang đến cho khách hàng hương vị tươi ngon không một thương hiệu nào khác có thể sánh bằng. Với phương châm, phát triển bền vững và lâu dài nên giò chả Bà Bính rất chú trọng đến vấn đề chất lượng thực phẩm và tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản. Đặc biệt, giò chả Bà Bính là một dòng sản phẩm được chế biến theo bí quyết gia truyền thơm ngon mà vẫn đậm đà hương vị Việt. Giò chả Bà Bính xứng đáng là cơ sở chế biến giò chả ngon ở Hà Nội, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi người tiêu dùng lên hàng đầu, đến với giò chả Bà Bính là bạn đến với sự hài lòng, tin tưởng cũng như chất lượng của sản phẩm.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""