“Giò chả Bà Bính” niềm tin của người tiêu dùng

Tiếp nối truyền thống của quê hương Ước Lễ, nhiều qua ông Lê Tiến Cường và bà Nguyễn Thị Bính với lòng yêu nghề, yêu quê hương và lòng quyết tâm đã đưa sản phẩm Giò - Chả trở thành một trong những món ăn tiêu biểu của ẩm thực Việt Nam.

Làng nghề giò chả ước lễ nổi tiếng Việt Nam

Cơ sở sản xuất "Giò chả Bà Bính" được thành lập năm 1982, qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay các mặt hàng thức ăn chín của cơ sở đã tạo được uy tín và chất lượng vượt trội không lẫn với bất cứ sản phẩm cùng loại nào trên thị trường. Không những vậy cơ sở "Giò chả Bà Bính" còn tạo dựng được một chuỗi các cửa hàng như:

Cửa hàng số 1: 51 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cửa hàng số 2: Ki ốt cổng số 4 chợ Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cửa hàng số 3: số 7 phố Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà nội

Cửa hàng số 4: Chợ Bằng, thị trấn Thường Tín, Hà Nội.

Với quy mô hiện đại, chuỗi các cửa hàng đều đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân thủ đô và các vùng phụ cận.

Để có những sản phẩm: Giò lụa, Giò bò, Giò gà, Giò tai, Chả quế, Chả cua, Chả mực, Nem Chua, Nem ngọt, Bánh chưng… chất lượng cao đến tay người tiêu dùng khắp trong và ngoài nước thì tất cả những sản phẩm mang thương hiệu “Giò chả Bà Bính” trước khi xuất xưởng đều phải trải qua quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt về kỹ thuật lẫn vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, khi quý khách sử dụng bất cứ sản phẩm giò, chả, nem chua hay bánh trưng mang thương hiệu “Bà Bính" thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.  

Hiện nay, vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở thành một trong những vấn đề nóng và tác động lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng. Bên cạnh những cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm có uy tín, chất lượng thì cũng tồn tại không ít các cơ sở chế biến và sản xuất thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong những năm qua, cơ sở “Giò chả Bà Bính” là một trong số ít các cơ sở sản xuất thực phẩm chín của Hà Nội đi đầu trong việc đăng ký chất lượng hàng hóa, sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, và đã được Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm – Sở Y tế Hà Nội cấp Giấy chứng nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm. Những Sản phẩm mang thương hiệu “Bà Bính” đều được Sở Y tế Hà Nội kiểm tra và giám sát định kỳ về chất lượng và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phương châm của cơ sở Bà Bính là mang đến cho quý khách hàng những thực phẩm “Chất lượng - An toàn - Vì sức khỏe cộng đồng”.